Hạt điều rang muối

Hạt điều rang muối không chỉ là một món ăn ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chúng là nguồn cung cấp chất khoáng quý giá như Magiê, phốt pho và kẽm. Các chất dinh dưỡng này giúp duy trì sức khỏe xương, cơ bắp và hệ thần kinh. Hơn nữa, hạt điều cũng chứa axít béo không bão hòa lành mạnh, giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ các bệnh lý về tim mạch.

Xu hướng của người tiêu dùng hiện nay rất thích loại hạt được chế biến sẵn này. Không chỉ riêng ở thị trường Châu Á mà ngay tại các nước phát triển như Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu đã mua nhiều vì sự tiện lợi khi sử dụng vì đã được chế biến sẵn.

Công thức nghiên cứu trong nhiều năm được đúc kết để khi rang phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định về thời gian, hàm lượng muối…v.v.. làm sao để hạt điều không mặn giúp Hạt có độ Ngọt trong miệng khi ăn. Giữ nguyên hương vị thơm ngon đặc trưng !

Hạt điều sử dụng để chế biến rang muối thường được chọn lọc từ nhưng hạt có chất lượng tốt nhất tại các trang trại của vùng nguyên liệu lớn nhất Việt Nam là Bình Phước. Sau khi chế biến sẽ được các công nhân vận hành máy phân loại kích thước. 

Hạt điều rang muối thường được phân loại theo hạt đạt có vỏ lụa và hạt điều bốc vỏ lụa với nhiều kích cỡ:

 • Hạt điều rang muối WW180
 • Hạt điều rang muối WW210
 • Hạt điều rang muối WW240
 • Hạt điều rang muối WW320

Qui cách đóng gói: Thùng thiếc, hút chân không / Thùng Carton

Đạt tiêu chuẩn : ISO 22000:2018, HACCP

Công suất Container : 15.876 MT / 20 FCL

Cảng bốc hàng : Hồ Chí Minh

MỘT VÀI MẪU SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI THAM KHẢO

(Mẫu sản phẩm được cập nhật liên tục để Quý khách tham khảo)

   077 313 2260
   Nhắn tin Facebook Zalo: 077 313 2260 SMS: 077 313 2260
   Cart