Giới thiệu

Giới Thiệu

CASHEW PHƯỚC BÌNH

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TTH (CASHEW PHƯỚC BÌNH) là 1 trong những thương hiệu lâu đời và uy tín trong ngành sản xuất và chế biến Hạt Điều. Với thâm niên lên đến hơn 15 năm ngay từ lúc ngành trồng trọt sản xuất chế biến hạt điều còn sơ khai.

Trong những năm đầu tiên hoạt động chúng tôi xuất phát từ một cơ sản sản xuất với quy mô nhỏ, công cụ lạo động sản xuất chủ yếu dựa vào lao động thủ công từ khâu thu gom nguyên liệu đến việc bóc tách và chế biến.

Những năm gần đây bằng việc nghiên cứu áp dụng khoa học kĩ thuật sản xuất ra máy móc hiện đại của ngành Điều, việc sản xuất được tự động hóa từ đó dẫn đến năng suất cao hơn. Sản phẩm được tạo ra chất lượng hơn rất nhiều.

Hiện nay Việt Nam là 1 trong những Quốc Gia dẫn đầu về việc trồng và chế biến hạt điều. Đặc biệt hạt điều Việt Nam có chất lượng hoàn toàn vượt trội so với mặt bằng chung của thế giới ( theo nghiên cứu và đánh giá của Hiệp hội hạt điều Việt Nam –Các chuyên gia đầu ngành của Thế Giới ).

Bình Phước là 1 tỉnh nằm tại khu vực Đông Nam Bộ của Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi về mặt thổ nhưỡng, khí hậu…. Chất lượng hạt điều tại đây luôn được đánh giá là ngon nhất thế giới.

Định hướng - Tầm nhìn

Phát triển bền vững từ đó nâng cao thị phần trong nước qua từng năm, làm chủ công nghệ để hướng đến xuất khẩu mạnh hơn nữa ra thị trường thế giới. Tiếp cận hầu hết người dân để có thể sử dụng sản phẩm hạt dinh dưỡng 1 cách thường xuyên trong mỗi bữa ăn.

Tầm nhìn đến năm 2025 trở thành 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Sản xuất chế biến Hạt Điều tại Việt Nam

Sứ mệnh - Giá trị

Đối với khách hàng

Công ty xem trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Kinh doanh phát triển bền vững là ưu tiên hàng đầu.

Đối với người lao động

Công ty chú trọng nâng cao mức thu nhập cho người lao động theo xu thế phát triển của Việt Nam, bằng việc áp dụng tính khoa học, sự kỉ luật trong công việc nhằm mang đến năng suất cao nhất, phúc lợi tốt nhất, gián tiếp đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

SẢN PHẨM HẠT ĐIỀU PHƯỚC BÌNH

Với những sản phẩm mà chúng tôi làm ra luôn mang sứ mệnh đảm bảo các tiêu chí “Ngon – Đẹp – Đảm bảo – Thân thiện” để có thể gửi gắm đến Quý khách hàng, đối tác.

Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
0
Kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế
0
Bảo quản tự nhiên, đóng gói linh hoạt
0
Dịch vụ hậu cần chuyên nghiệp, tư vấn phương thức vận tải tốt nhất từ lúc sản phầm rời nhà máy đến tận tay Khách Hàng.
0
    077 313 2260
    Nhắn tin Facebook Zalo: 077 313 2260 SMS: 077 313 2260
    Cart